Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Trùm Điền Quân” Color Man dậy sớm tặng quà cho vợ ngày Valentine, khán giả suýt xoa khen ngợi vì điều này

“Trùm Điền Quân” Color Man dậy sớm tặng quà cho vợ ngày Valentine, khán giả suýt xoa khen ngợi vì điều này

Mới đây, trên kênh Youtube của ông trùm công ty giải trí Điền Quân Color Man (công ty đứng sau loạt gameshow hot nhất hiện nay) đã đăng tải một clip quay lại cảnh ông tặng quà cho vợ nhân ngày Valentine.

Color Man dậy sớm ủi đồ cho vợ

Trong clip, Color Man dậy từ rất sớm để tự tay ủi đồ cho mình và vợ. Ông coi đây là món quà đầu tiên dành tặng vợ vì hàng ngày không làm thường xuyên. Color Man tiết lộ lí do dậy sớm ủi đồ:

Sáng nay tôi có một bất ngờ dành cho bà xã. Đó là mời bà xã đi ăn sáng. Sáng nào tôi cũng đi làm sớm nên vợ dậy không thấy tôi đâu. Tôi cũng ít có thời gian chở vợ đi ăn sáng. Cứ 6 giờ là tôi đã đi làm rồi, vợ tôi không dậy tầm đó được.

Hôm qua tôi mới đi công tác Hà Nội về nên hôm nay phải tìm cách lấy lòng vợ. Hôm nay cũng là 14 tháng 2 nữa. Món quà đầu tiên tôi dành tặng vợ là dậy sớm ủi đồ”.

Vợ ông cũng nói: “Banh mắt ra không thấy chồng đâu nên đi kiếm, hóa ra đi ủi đồ. Bình thường mặc quần soọc, chẳng hiểu sao hôm nay lại mặc quần dài”.

Sau khi ủi đồ xong, ông Color Man xuống nhà uống nước chanh xả gừng mật ong pha bột nghệ do vợ nấu rồi đưa vợ đi lượn một vòng Sài Gòn.

Trùm Điền Quân Color Man dậy sớm tặng quà vợ ngày Valentine, khán giả suýt xoa khen ngợi vì điều này - Ảnh 3.

Color Man mua hoa tặng vợ

Sau đó, ông ra tận chợ Bến Thành để mua một bó hoa lớn tặng vợ. Trong bó hoa đắt tiền chỉ có duy nhất một bông hồng đỏ, ông nói:

Tôi chỉ tặng vợ một bông hoa hồng thôi vì đây là truyền thống từ trước đến giờ rồi. Từ ngày xưa đến giờ, tôi chỉ tặng vợ một bông hoa hồng thôi.

Hoa trong shop đẹp lắm nhưng tôi lại thích mua hoa ở chợ. Bình thường tôi mua hoa ở chợ Bà Chiểu nhưng hôm nay mua ở chợ Bến Thành”.

Trùm Điền Quân Color Man dậy sớm tặng quà vợ ngày Valentine, khán giả suýt xoa khen ngợi vì điều này - Ảnh 4.

Vợ Color Man rất dễ thương, xinh đẹp, khiến khán giả thích thú khen ngợi

Không những vậy, Color Man còn mua thêm 5 bông hồng giá 12 ngàn với lí do: “Mua 5 bông hồng tặng 5 em gái, em nào ế thì tặng trước“. Vợ ông biết vậy nhưng không nói gì.

Sau đó, ông Color Man mời vợ đi ăn sáng tại một quán miến lươn nổi tiếng Sài Gòn. Ông tự thốt lên: “Sáng dắt đi một vòng Sài Gòn, tặng hoa rồi cho đi ăn sáng nữa. Trời ơi, có người chồng như vậy mà cứ chê hoài”.

Sau khi xem xong clip, toàn bộ khán giả đều thích thú và tỏ ra ngưỡng mộ tình cảm mà Color Man dành cho vợ.

Tuy nhiên, điều khiến người xem phải suýt xoa liên tục là vợ ông Color Man rất trẻ trung, xinh đẹp và có nhiều cử chỉ dễ thương, ân cần, lại biết chăm sóc chồng con. Giọng nói của cô rất nhẹ nhàng, dễ chịu, khiến mọi người vô cùng mến mộ.

Trùm Điền Quân Color Man dậy sớm tặng quà vợ ngày Valentine, khán giả suýt xoa khen ngợi vì điều này - Ảnh 5.

Source link

About Trần Lê

Check Also

H’Hen Niê tiết lộ lý do vẫn chưa thể kết hôn dù đã gần 30 tuổi

Trên Instagram story mới đây, H’Hen Niê đã chia sẻ những thắc mắc của người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *