Home / Diễn Đàn Giải Trí / Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở

Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở

Tối 03/09, ca sĩ Trung Quân chính thức ra mắt MV “Tình nào không như tình đầu” sau gần 2 năm ấp ủ thực hiện. Ca khúc chủ đề là bản ballad tình cảm do Vương Anh Tú sáng tác.

Về việc chọn màu sắc âm nhạc sở trường để trở lại, nam ca sĩ cho biết: “Tôi nhận được demo bài hát này từ Vương Anh Tú rất lâu rồi và phải thực hiện thật chỉn chu rồi mới tự tin ra mắt.

Trung Quân tiếp tục hát ballad trong sản phẩm tái xuất.

Và nếu mình xuất hiện với một phong cách quá xa lạ, đôi khi lại phản tác dụng nên tôi chọn ballad – điều mình cảm thấy tốt nhất”. Sau khi có bản thu ưng ý, Trung Quân cùng ekip đã thực hiện một MV với những tình tiết phù hợp với nội dung ca khúc.

Cụ thể, MV “Tình nào không như tình đầu” xoay quanh những khoảnh khắc ngọt ngào thanh xuân của một chàng trai dễ thương (Tun Phạm) và anh bạn bàn bên (Ma Ran Đô).

Trong khi Ma Ran Đô chỉ xem mối quan hệ là tình bạn đơn thuần thì Tun Phạm nhận ra bản thân đã xuất hiện những rung động nhiều hơn mức tình bạn.

Và xuyên suốt thời lượng của MV, khán giả được trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau: Ngọt lịm với cử chỉ quan tâm người này dành cho người kia, hồi hộp không biết người kia có nhận ra tình cảm thầm lặng của người còn lại..

Sau tất cả, dù “Tình nào không như tình đầu” mang đến những cảm xúc dở dang của tình cảm tuổi học trò nhưng đó vẫn luôn là chuyện tình cảm đẹp nhất mà ai cũng muốn thêm một lần quay trở lại.

Nói về việc lựa chọn chuyện tình đam mỹ làm chất liệu, Trung Quân chia sẻ: “Thành thật, tôi nghĩ bất kỳ ai cũng đã từng trải qua cảm giác từng thương một người mà mình không dám nói.

Nhất là cái thời của tôi, việc crush một ai đó còn khó nói hơn bây giờ rất nhiều, vì cũng không có mạng xã hội để gián tiếp thả thính hay thăm dò người ta. Đặc biệt, nếu đó là tình cảm của hai người con trai”.

Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở - Ảnh 3.

Trung Quân không xây dựng MV drama mà kể chuyện thanh xuân dang dở trong dự án mới nhất.

Khi MV được trình làng, hot-tiktoker kiêm MC Tun Phạm nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả bởi cách diễn xuất đầy cảm xúc.

Về chuyện hậu trường khi thể hiện vai diễn này, Tun Phạm bật mí: “Khi nhận kịch bản, tôi cũng không cảm thấy khó khăn gì đâu. Bạn diễn là người cùng tuổi nên rất dễ kết nối với nhau.

Trong MV, mọi thứ chỉ là khoảnh khắc đáng yêu và những rung động nhẹ nhàng chứ không có những cảnh nắm, ôm, hôn cũng không có gì trở ngại cho hai đứa cả”.

Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở - Ảnh 4.
Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở - Ảnh 5.
Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở - Ảnh 6.
Trung Quân trở lại, tung MV kể chuyện thanh xuân dang dở - Ảnh 7.

Diễn xuất của Tun Phạm nhận được nhiều lời khen ngợi trong MV “Tình nào không như tình đầu”.

TÌNH NÀO KHÔNG NHƯ TÌNH ĐẦU | TRUNG QUÂN | Official Music Video


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *