Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi”

“Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi”

Châu Đăng Khoa được biết đến là một trong những nhạc sĩ, ca sĩ trẻ tài năng của showbiz, tác giả hàng loạt bài hit cho Hồ Ngọc Hà, Hari Won, Thu Minh…

Thời gian qua, dư luận được phen xôn xao khi Châu Đăng Khoa dính vào scandal ầm ĩ với hai ca sĩ Orange và Ly Ly (trực thuộc công ty anh quản lý). Cụ thể, anh bị hai học trò của mình tố quỵt tiền. Scandal này khiến anh bị dư luận chỉ trích, chửi bới một cách nặng nề.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, Châu Đăng Khoa đã nghẹn ngào chia sẻ lại quá trình đối diện với scandal của mình. Theo Châu Đăng Khoa, thời gian đó, bố mẹ anh sốc tới mức phải nhập viện. 

Ba mẹ thấy người ta chửi tôi rồi cũng đổ bệnh, nhập viện vì quá sốc

Gia đình tôi ban đầu không ai ủng hộ tôi theo con đường nghệ thuật. Ông nội tôi kêu showbiz là xướng ca vô loài. Ba mẹ tôi không hề vui vẻ gì khi thấy tôi đi hát.

Ba mẹ nào cũng muốn con cái mình ổn định, làm một nghề nhẹ nhàng, ít thị phi, lo lắng. Từ lúc tôi tốt nghiệp, ba mẹ tôi đã muốn tôi về quê làm ngân hàng rồi. Nhưng tôi rất lì, xin cho ở lại Sài Gòn một năm xem ra sao. Tôi còn cố tình thi rớt môn năm lần để được ở lại làm nghề.

Chỉ tới khi thấy tôi xuất hiện trên tivi, ba mẹ mới xuôi xuôi, chấp nhận công việc tôi làm. Và đến vài năm gần đây, sau khi thấy tôi làm việc đàng hoàng, có giải thưởng này nọ, ba mẹ mới chịu chấp nhận đây là một nghề.

Nhưng cũng chính vì ba mẹ không làm trong nghề nên không hiểu được mặt trái của nó, hay những tiêu cực, thị phi luôn xuất hiện quanh tôi. Ba mẹ đọc báo, lên mạng thấy người ta chửi tôi rồi cũng đổ bệnh, nhập viện luôn vì quá sốc.

Thời điểm xảy ra các scandal, ba mẹ tôi stress lắm, luôn khuyên tôi về quê, làm gì thì làm. Nhưng tôi là thằng con trai, trụ cột trong gia đình, không thể nào bỏ mặc về quê chỉ vì những chuyện thị phi như thế. Tôi chỉ về nhà khi nhớ nhà thôi.

Mỗi khi có scandal hay thị phi gì, tôi đều không kể với ai trong gia đình mà chỉ chịu đựng một mình. Tôi không muốn mọi người phải lo lắng cho mình.

Châu Đăng Khoa nói về vụ kiện 15,5 tỷ: Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi - Ảnh 3.

Orange, Châu Đăng Khoa và Ly Ly

Được cái, xung quanh tôi không chỉ có gia đình mà còn có bạn bè, anh em, rồi những người thầy. Họ cực kỳ thương tôi, sẵn sàng ở bên lắng nghe tôi để tôi chia sẻ. Tôi còn đi uống rượu với Elly Trần để tâm sự.

Nói chung, tôi phải chấp nhận thị phi như cái giá của sự nổi tiếng, để trưởng thành hơn.

Về scandal với ca sĩ Orange, rất nhiều người nghĩ đó là do tôi cố tình tạo ra để lấy tiếng. Trong cái ngày xảy ra scandal, tôi phải nhận đến mấy trăm cuộc điện thoại. Một phần ba trong số đó là của phóng viên các báo, còn lại là bạn bè, người thân, anh em. Ai cũng sợ tôi nghĩ quẩn rồi làm chuyện bậy bạ.

Lúc đó, tôi cũng nghĩ Orange với Ly Ly còn quá trẻ, nên muốn ngồi lại nói chuyện với chúng. Dù sao chúng tôi làm việc với nhau đã lâu nên quan trọng nhất là tình cảm, chuyện tài năng chỉ nên xếp sau.

Khi có chuyện xảy đến, tôi luôn muốn chia sẻ với hai đứa như người một nhà, nhưng không hiểu sao chúng lại không muốn gặp gỡ, nói chuyện, chỉ làm việc qua email.

Trong mắt tôi, không có ai là người xấu nên không đề phòng ai. Nhưng cuộc đời không như tôi nghĩ.

Châu Đăng Khoa nói về vụ kiện 15,5 tỷ: Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi - Ảnh 4.

Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi

Về vụ kiện 15,5 tỷ với Orange và Ly Ly, sở dĩ số tiền lên tới lớn như vậy vì luật sư phải tính thiệt hại của công ty, hợp đồng, rồi quan trọng nhất là danh dự của tôi. Không có đồng tiền nào bồi thường được danh dự đã mất.

Theo luật, trước khi đưa vụ kiện ra xét xử, hai bên phải ngồi 3 lần để hòa giải với nhau. Không hòa giải được nữa thì mới đưa ra xét xử.

Hiện tại, chúng tôi vẫn đang trong quá trình hòa giải, nhưng cả Orange lẫn Ly Ly đều không chịu lên gặp tôi và người của tòa án. Họ cũng thuê luật sư riêng để làm việc ngược lại với tôi.

Tôi tin tưởng vào sự công bằng của pháp luật nên để mọi việc cho tòa án làm. Tôi không muốn quan tâm và suy nghĩ quá nhiều về vụ kiện này vì còn rất nhiều việc khác phải làm.

Châu Đăng Khoa nói về vụ kiện 15,5 tỷ: Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi - Ảnh 5.

Trong lòng tôi luôn biết, nếu tôi có thắng vụ kiện 15,5 tỷ này, Orange và Ly Ly cũng chẳng có tiền mà trả. Nhưng nếu chẳng may đòi được số tiền ấy, tôi sẽ đi làm từ thiện trước đã, rồi đầu tư nuôi quân cho công ty của tôi.

Ngoài ra, tôi cũng phải chi trả tiền kiện. Kiện tụng rất tốn tiền. Bên nguyên đơn là tôi sẽ phải chi trả mọi tiền án phí, chi phí cho tòa và luật sư. Từ hôm đi kiện tới giờ, tôi mất mấy trăm triệu rồi. Số tiền này là khá nhiều với tôi“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *