Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tường Linh chinh phục Hoa hậu Hương Giang nhờ khả năng nói tiếng Anh

Tường Linh chinh phục Hoa hậu Hương Giang nhờ khả năng nói tiếng Anh

Trong tập 9 “Tôi bản lĩnh”- tập cuối của cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019, top 45 đã trải qua thử thách giới thiệu quê hương của mình qua phần thử thách quay video.

Top 45 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rất hào hứng bước vào thử thách, vì đây là phần thể hiện sự tự hào quê hương của thí sinh.

Bên cạnh đó, tự giới thiệu bản thân cũng là một trong những nội dung không thể thiếu trong đêm bán kết của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và Miss Universe.

Các thí sinh hào hứng bước vào phần thi giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh.

Việc hô vang tên và tỉnh thành còn thể hiện trách nhiệm của thí sinh khi không chỉ cố gắng cho bản thân mà còn vì quê hương, mang vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam về cho quê hương mình.

Tuy nhiên, thử thách lớn nhất đối với thí sinh chính là phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh. Nguyễn Đặng Tường Linh số báo danh 331 là người chiến thắng tại thử thách này với phần giới thiệu quê hương bằng tiếng Anh trôi chảy và đầy cảm xúc.

Tường Linh chinh phục Hoa hậu Hương Giang nhờ khả năng nói tiếng Anh - Ảnh 2.

Tường Linh giành chiến thắng với màn giới thiệu trôi chảy, đầy cảm xúc.

Hoa hậu Hương Giang đã chấm cho Tường Linh điểm tuyệt đối với nhận xét: “Giang ấn tượng nhất với phần giới thiệu của bạn Nguyễn Đặng Tường Linh khi bạn giới thiệu về quê hương của mình, đồng thời ngôn ngữ cơ thể của bạn rất tốt, vì vậy Giang để cho bạn điểm tuyệt đối”

Nguyễn Đặng Tường Linh chia sẻ, phần được cô chờ đợi rất nhiều trong các phần thi chính là phần thi giới thiệu về quê hương mình. Tường Linh rất mong muốn việc cô tham gia cuộc thi sẽ là một cơ hội để cô được quảng bá về quê hương Phú Yên yêu dấu với công chúng.

Với Nguyễn Đặng Tường Linh, cô yêu và tự hào khi sinh ra và lớn lên ở Phú Yên, chính vì vậy, cô đã giới thiệu quê hương bằng tất cả những cảm xúc, tình cảm của mình.

Phần giới thiệu ấn tượng của Tường Linh


Source link

About Trần Lê

Check Also

Tôi có 8 đứa con, đứa lớn nhất 53 tuổi mà có người 30 tuổi đòi cưới tôi

Danh ca Phương Dung là một trong những giọng ca nổi tiếng Sài Gòn những …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *