Home / Diễn Đàn Giải Trí / Tuyết Lan ‘Next Top’ hé lộ hậu trường ảnh cưới kèm lời úp mở tái hôn, diện mạo chú rể tương lai vẫn được giấu kín

Tuyết Lan ‘Next Top’ hé lộ hậu trường ảnh cưới kèm lời úp mở tái hôn, diện mạo chú rể tương lai vẫn được giấu kín

Sau những ngày giấu kín, Tuyết Lan đã cập nhập những hình ảnh được cho là ảnh cưới và ảnh hậu trường, còn ghi rõ “Cưới lộn cưới lại”. Nhan sắc của cô dâu trong bộ bộ váy cưới bồng bềnh, thiết kế kiều diễm như công chúa trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Dù vậy, diện mạo bạn trai vẫn được Tuyết Lan che chắn kĩ càng.

Được biết, vào tháng 2/2020, Á quân “Vietnam’s Next Top Model” mùa đầu tiên Tuyết Lan xác nhận ly hôn chồng cũ sau thời gian dài không chia sẻ nhiều về cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người tiếc nuối. Theo đó, nguyên nhân chia tay được tiết lộ là do sự khác biệt về tính cách của cả hai, dẫn đến sự bất đồng và ngột ngạt khi chung sống. Sau đó, cô gặp gỡ bạn trai hiện tại và tính đến chuyện về chung một nhà.

Hiện, cả hai đều đang sinh sống và làm việc tại Singapore. Dân tình đoán rằng Tuyết Lan và bạn trai sẽ sớm tổ chức hôn lễ trong thời gian tới nên đã chụp trước ảnh cưới kèm lời úp mở. Chúng tôi đang liên lạc với Tuyết Lan để tìm hiểu rõ thông tin này.

Tuyết Lan và bạn trai trong buổi chụp ảnh cưới

HOT: Tuyết Lan Next Top hé lộ hậu trường ảnh cưới kèm lời úp mở tái hôn, diện mạo chú rể tương lai vẫn được giấu kín - Ảnh 2.

Nhan sắc cô dâu lộng lẫy, xinh đẹp ở hậu trường

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật


Source link

About Trần Lê

Check Also

7 tình tiết vô lý nhưng xuất hiện nhan nhản trong phim cổ trang Hoa ngữ

Phim cổ trang Trung Quốc vốn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ nội dung …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *