Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống”

“Ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống”

Mới đây, trên kênh Youtube của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô được mọi người trong ekip làm việc của mình tổ chức sinh nhật đón tuổi 30.

Vì đang là mùa dịch, lại đúng vào thời gian cách ly toàn quốc nên Ninh Dương Lan Ngọc không tổ chức tiệc sinh nhật lớn và cũng không mời bạn bè, đồng nghiệp. Cô chỉ tổ chức một buổi bóc quà nhỏ tại nhà, với một chiếc bánh kem và sự tham gia của vài người trong ekip làm việc.

Được biết, mọi người trong ekip làm việc đã bài trí phòng, chuẩn bị tiệc sinh nhật cho Ninh Dương Lan Ngọc trong vài ngày trước và quà của các fan hâm mộ cũng được gửi đến liên tục, nhưng cô vẫn cảm thấy bất ngờ, hưng phấn khi được đón sinh nhật bên những món quà của mình.

Điều ước lớn nhất của Ninh Dương Lan Ngọc trong năm nay là mùa dịch sớm qua đi để mọi thức trở lại bình thường. Cô nói:

Đang mùa dịch mà sinh nhật năm nay vẫn hoành tráng quá. Tôi cầu chúc cho năm nay, chuyện tình cảm sẽ không còn là bí mật nữa mà nở hoa. Chúc cho mùa dịch này qua nhanh để tôi và người hâm mộ gặp nhau được nhanh hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống - Ảnh 2.

Đặc biệt, tôi ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống, nhận được nhiều quà hơn nữa. Tôi đã nhận được tình cảm của nhiều người rồi. Cám ơn mọi người rất nhiều”.

Sinh nhật năm nay, Ninh Dương Lan Ngọc được người hâm mộ tặng rất nhiều quà. Quà được gửi tới từ rất nhiều tỉnh thành khác nhau như An Giang, Kiên Giang, Huế, Đà Nẵng, Hà Nội… Điều này cho thấy, sự nổi tiếng và sức lan tỏa của Ninh Dương Lan Ngọc rất lớn, được nhiều người yêu quý.

Ninh Dương Lan Ngọc: Ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống - Ảnh 3.

Đa số fan của cô là khán giả trẻ nên những món quà được gửi đến cũng rất dễ thương và đa dạng như gấu bông, cài tóc, bịt mắt, gối, mũ, hạc giấy tự gấp, kẹo, bánh, nước hoa, giấy ướt, xịt cơ thể, trà gói…

Có người còn tặng Ninh Dương Lan Ngọc cả mỳ gói, bánh Chocopie… Tất cả các món quà đều có giá trị bình dân nhưng Ninh Dương Lan Ngọc vẫn rất trân trọng và thích thú khi nhận chúng.

Đi kèm các món quà là thiệp mừng và thư tay gửi cho Ninh Dương Lan Ngọc, với nhiều lời chúc và tâm sự. Điều này khiến Ninh Dương LAn Ngọc vô cùng xúc động và trân trọng. Cô hứa sẽ cất thiệp  và thư và một chiếc hộp để đọc.

Ninh Dương Lan Ngọc: Ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống - Ảnh 4.

Đặc biệt hơn cả, trong lúc bóc quà là một con gấu bông to, Ninh Dương Lan Ngọc vô tình tiết lộ: “Sắp sửa làm nhà mới cho bé con rồi, bé con sắp có chỗ để ở rồi”. Nhiều khán giả cho rằng, Ninh Dương Lan Ngọc đang chuẩn bị khánh thành nhà mới.

Ninh Dương Lan Ngọc: Ước mùa dịch qua nhanh để đỡ ế show và có tiền cho cuộc sống - Ảnh 6.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Dân mạng phẫn nộ với bình luận chỉ trích Đông Nhi đẻ con đúng lúc miền Trung bão lũ

Tối 26/10, vợ chồng Ông Cao Thắng vô cùng hạnh phúc đón tin vui. Sau …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *