Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vì sao em ruột Cẩm Ly hạn chế xuất hiện bên chồng tỷ phú, giấu kín hình ảnh của con cái?

Vì sao em ruột Cẩm Ly hạn chế xuất hiện bên chồng tỷ phú, giấu kín hình ảnh của con cái?

Hà Phương sinh năm 1972 và là em gái ruột của Cẩm Ly, chị của Minh Tuyết. Với khán giả trong nước, cô từng được biết đến là một giọng ca nổi tiếng của dòng nhạc dân ca trữ tình cùng ca khúc gắn liền tên tuổi là “Hoa cau vườn trầu”.

Năm 2000, việc Hà Phương sang Mỹ định cư và kết hôn với doanh nhân Chính Chu – tỷ phú gốc Việt giàu nhất ở Mỹ thu hút nhiều sự quan tâm của rất nhiều người.

Hà Phương vẫn hoạt động nghệ thuật dù trở thành bà xã của tỷ phú giàu có.

Vài năm trở lại đây, Hà Phương vẫn duy trì hoạt động nghệ thuật tại nước ngoài với nhiều vai trò như: Ca sĩ, diễn viên, nhà sản xuất phim… Đồng thời, cô cũng thường xuyên về Việt Nam để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Tuy xuất hiện liên tục nhưng công chúng hiếm thấy khi nào Hà Phương sánh đôi cùng ông xã tới đám đông. Bên cạnh đó, trong một dịp đưa các con đi từ thiện tại quê nhà, Hà Phương cũng khéo léo che mặt con khi chia sẻ ảnh lên trang cá nhân.

Trong cuộc trò chuyện mới nhất, Hà Phương thừa nhận ông xã cô không phải là người muốn gây sự chú ý, thậm chí có nhiều cơ quan báo chí ở Mỹ liên hệ phỏng vấn nhưng anh ít khi nào nhận lời.

Song song đó, một số bài viết có thông tin sai lệch về gia đình cô khiến cho chồng Hà Phương không thoải mái khi xuất hiện trước truyền thông.

Riêng về con cái, cô và chồng đều mong muốn các con được an toàn và không bị ảnh hưởng bởi hào quang của bố mẹ từ sớm nên quyết định giấu kín hình ảnh.

Bật mí về kế hoạch đón Tết Nguyên đán 2020, Hà Phương cho biết năm nay cô về Việt Nam để đón năm mới cùng người thân và rất háo hức khi được đi chợ hoa, nấu bánh tét, mua sắm bánh mứt, đi chùa…

Trải qua một năm với việc phát hành MV hoành tráng, một bộ phim riêng… sang năm mới, Hà Phương dự định sẽ thực hiện một album ca nhạc bằng tiếng Anh và triển khai loạt dự án từ thiện cô ấp ủ suốt thời gian dài.

Vì sao em ruột Cẩm Ly hạn chế xuất hiện bên chồng tỷ phú, giấu kín hình ảnh của con cái? - Ảnh 3.
Vì sao em ruột Cẩm Ly hạn chế xuất hiện bên chồng tỷ phú, giấu kín hình ảnh của con cái? - Ảnh 4.
Vì sao em ruột Cẩm Ly hạn chế xuất hiện bên chồng tỷ phú, giấu kín hình ảnh của con cái? - Ảnh 5.

Lần về nước làm từ thiện năm 2019, Hà Phương che mặt 2 cô con gái khi chia sẻ ảnh kỉ niệm lên mạng xã hội.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Lộ bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu xác nhận?

Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc và Chi Dân hẹn hò bắt đầu rộ lên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *