Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vì sao giá cát xê của Ngọc Trinh khiến nhãn hàng ‘chạy mất dép’?

Vì sao giá cát xê của Ngọc Trinh khiến nhãn hàng ‘chạy mất dép’?

Vì sao giá cát xê của Ngọc Trinh khiến nhãn hàng ‘chạy mất dép’?

Theo đó, khi được hỏi rằng Ngọc Trinh sắp có dự án nào mới không thì cô cho biết: “Thực ra, có rất nhiều phim mời tôi, nhưng mà thứ nhất là về giá cát xê và thứ hai là kịch bản tôi chưa thấy phù hợp nên tôi chưa nhận lời.

Tôi nghĩ một năm mình chỉ cần đóng một bộ phim thôi là đủ rồi nhưng phải đợi xem phim nào có kịch bản phù hợp và nhà sản xuất chịu được mức giá cát xê tôi đưa ra thì tôi mới đóng.

Tôi cũng đang đợi xem có kịch bản nào phù hợp thì tôi sẽ đầu tư, làm nhà sản xuất và đóng luôn vai chính trong phim. Tôi đầu tư phim nào cũng lạc quan hết và tôi tự tin vào con mắt của mình. Vì thế, tôi không ngại những bộ phim đầu tư cả trăm tỷ”.

Cũng tại đây, người đẹp nội y tiết lộ, thời gian đầu khi mới mở kênh YouTube cô không nghĩ sẽ kiếm được tiền nhưng sau 6 đến 7 tháng lại thấy việc này hoàn toàn có thể nên đã quyết định đầu tư chỉnh chu hơn.

“Rất nhiều nhãn hàng muốn nhảy vào đặt quảng cáo trên clip của tôi nhưng giá cát xê, quảng cáo của tôi cao nên họ chạy mất dép rồi. Sau khi làm Youtube cùng Vũ Khắc Tiệp, tôi thấy mình được mọi người đón nhận, yêu thương nhiều hơn và hiểu con người thật của tôi hơn. Tôi rất thích điều này.

Về chuyện bị mọi người chê vì ăn mặc hở hang, tôi thấy ăn mặc hở hang là bình thường vì tôi là nữ hoàng nội y mà, có sao đâu”.

Trước đó, trong một buổi livestream về chuyện đời, chuyện nghề, cũng như quan điểm về tình yêu của mình với công chúng trên trang cá nhân vào hồi năm 2017, Ngọc Trinh cũng từng gây “sốc” khi cho biết bản thân rất thích bộ môn nghệ thuật thứ 7 và muốn theo đuổi nó. Nhưng cô tự đánh giá khả năng diễn xuất của mình rất tệ nên sẽ đầu tư hơn vào diễn xuất trong thời gian tới.

“Tuy diễn xuất tệ, nhưng tôi lại nhận được rất nhiều lời mời đóng phim. Thế mà tôi vẫn chưa đóng thêm phim nào ngoài phim mình tự thực hiện vì đưa ra giá cát xê cao quá, chưa ai trả nổi.

Mức cát xê cao nhất tôi được nhận trước giờ là 60 ngàn đô cho một show quảng cáo về mỹ phẩm”.

Vì sao giá cát xê của Ngọc Trinh khiến nhãn hàng chạy mất dép? - Ảnh 3.

Ngọc Trinh sinh năm 1989, được biết đến với danh hiệu “Nữ hoàng nội y” của Việt Nam, thời gian gần đây cô thường xuyên trở thành đề tài tranh cãi của nhiều người khi có phong cách ăn mặc “có cũng như không”, nhất là tại Liên hoan phim Cannes 2019 hay khiến fans “hú hồn” khi mặc váy lưới phô bày toàn bộ cơ thể ở Ý.

Hiện tại, ngoài công việc người mẫu, kinh doanh cô còn tập trung làm Youtube và vừa nhận nút Vàng từ kênh chia sẻ video hàng đầu thế giới này. Mới đây Ngọc Trinh thu hút sự chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc đã chia tay bạn trai đại gia hơn 20 tuổi sau 2 năm gắn bó.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *