Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vì sao MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân Giọng hát Việt nhí 2019?

Vì sao MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân Giọng hát Việt nhí 2019?

Sau sự cố đọc nhầm kết quả và gọi nhầm tên quán quân tại đêm chung kết chương trình Giọng hát Việt 2019, MC Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi đến mọi người qua cuộc trao đổi với khán giả, cùng các phóng viên báo chí trong hậu trường. 

Anh nói: “Trước hết, tôi xin nhận lỗi về phía mình và đã xin lỗi trực tiếp trên sóng truyền hình.

Chấn Quốc bật khóc vì bị nhầm tên

Tôi không quy trách nhiệm cho bất cứ ai mà nhận đó là lỗi của mình. Tôi nghĩ sự cố thì kiểu gì cũng phải có. 

Ngay như cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ – Miss Universe, đến một MC kỳ cựu rất nổi tiếng cũng công bố nhầm kết quả.

Điều quan trọng là tôi đã kịp thời nhận ra lỗi của mình và kịp thời đính chính lỗi này. Tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Hương Giang cùng huấn luyện viên Dương Cầm vì đã làm tụt mất cảm xúc của hai người.

Có lẽ do tôi thực sự yêu mến Chấn Quốc và nguyên một ngày hôm nay ngồi nghe cậu ấy hát, bài hát về mẹ của cậu ấy đã chạm tới cảm xúc của tôi. Đó là một phần khiến tôi không tập trung, dẫn đến công bố nhầm kết quả này.

Vì sao MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân Giọng hát Việt nhí 2019? - Ảnh 2.

MC Nguyên Khang trao đổi với báo chí (Ảnh: Zing)

Thôi thì biết làm sao được. Tôi gửi lời xin lỗi đến huấn luyện viên Hương Giang, Dương Cầm và chúc mừng huấn luyện viên Lưu Thiên Hương, Ali Hoàng Dương”.

Được biết, vào tối ngày 26/10 vừa qua, MC Nguyên Khang trong lúc công bố kết quả cuối cùng của đêm chung kết Giọng hát Việt nhí 2019 đã gọi nhầm tên thí sinh quán quân. Anh nói:

“Xin mời hai gương mặt còn lại Chấn Quốc (đội Hương Giang – Dương Cẩm) và Kiều Minh Tâm (đội Ali Hoàng Dương – Lưu Thiên Hương) cùng bước lên phía trước. Chúng tôi sẽ có một giải nhất và một quán quân.

Điều thú vị đã xảy ra, là tỷ lệ bình chọn của hai thí sinh này vô cùng sát nhau. Một người là 26,63%, người còn lại là 25,90%.

Vì sao MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân Giọng hát Việt nhí 2019? - Ảnh 3.

MC Nguyên Khang động viên Chấn Quốc (Ảnh: Zing)

Như vậy, chúng tôi xin phép được công bố ngôi vị quán quân của chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 trước. Điều đó có nghĩa là người còn lại sẽ là gương mặt đoạt giải nhất.

26,63% là ngôi vị quán quân, 25,90% là ngôi vị giải nhất. Chúng tôi xin chúc mừng quán quân của Giọng hát Việt nhí đã thuộc về một thí sinh mặc áo trắng. Quán quân là Chấn Quốc. Chúc mừng giải nhất, đó là Kiều Minh Tâm“.

Ngay sau đó, có người ra nhắc nhở MC Nguyên Khang và anh đã phải công bố lại kết quả:

“Xin lỗi quý vị, đã có sự nhầm lẫn trong kết quả của đêm thi ngày hôm nay. Quán quân với kết quả bình chọn cao nhất 26,63% đã thuộc về Kiều Minh Tâm. Còn giải nhất thuộc về Chấn Quốc, đội Hương Giang – Dương Cầm.

Vì sao MC Nguyên Khang đọc nhầm kết quả quán quân Giọng hát Việt nhí 2019? - Ảnh 4.

Tôi rất xin lỗi quý vị về sự nhầm lẫn này. Xin được nhắc lại, quán quân với 26,63% bình chọn đã thuộc về Kiều Minh Tâm đội Ali Hoàng Dương – Lưu Thiên Hương”.

Sự cố này đã khiến Chấn Quốc bật khóc ngay trên sân khấu, còn khán giả thì vô cùng bức xúc, liên tục chỉ trích, đòi tẩy chay MC Nguyên Khang và chương trình Giọng hát Việt.


Source link

About Trần Lê

Check Also

“15 giây ăn tiền” khó thể rời mắt của Ngọc Trinh

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh chia sẻ một đoạn clip ngắn vẻn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *