Home / Diễn Đàn Giải Trí / ViruSs gọi điện báo có con, Thùy Chi kiên quyết nhận nuôi bất chấp danh tiếng bị ảnh hưởng

ViruSs gọi điện báo có con, Thùy Chi kiên quyết nhận nuôi bất chấp danh tiếng bị ảnh hưởng

ViruSs được biết đến là một nhạc sĩ, streamer khá nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều bài hit như Thằng điên, Trời giấu trời mang đi, Anh đi đi… Anh cũng từng gây bão với nhiều phát ngôn về đồng nghiệp trong showbiz.

Mới đây, tại chương trình Nói đi ngại gì, ViruSs đã phải thực hiện thử thách gọi điện cho một người bạn để “troll” người đó. Sau một hồi suy nghĩ, ViruSs quyết định:

“Tôi đang muốn gọi điện cho một người bạn từng học chung với tôi tại trường nhạc, hiện đang là một ca sĩ nổi tiếng “vớ vẩn”. Cô ấy là bạn thân với tôi. Đó là Thùy Chi”.

Nói rồi, ViruSs rút máy ra gọi cho Thùy Chi. Thùy Chi vừa nhấc máy, ViruSs đã hỏi dồn dập để tạo không khí căng thẳng rồi nói với giọng điệu nghiêm trọng: “Em đang làm gì đấy? Thế có ai xung quanh em không? Anh đang có chuyện gấp muốn nói, sợ ai nghe được lại lộ ra thì chết.

Anh bảo này, hôm trước anh đi liên hoan công ty, lỡ uống say quá nên qua đêm với một đồng nghiệp, giờ cô ấy có thai rồi. Anh không biết phải làm gì đây. Nó còn gửi ảnh xét nghiệm cho anh nữa. Em giúp anh giải quyết chuyện này với”.

Thùy Chi không tin nổi vào tai mình, tỏ ra kinh ngạc: “Cái gì? Người ta có em bé với anh á? Nhưng sao có em bé nhanh thế được, em không tin. Anh phải xem lại xem có phải con anh không”.

ViruSs khẳng định: “Từ hôm gặp gỡ tới giờ cũng được một thời gian rồi và xét nghiệm là đã có, còn đặt luôn tên nữa. Anh vừa đi thăm nó về. Bây giờ người ta có rồi thì anh đành phải nuôi thôi chứ biết làm sao được. Em cho anh xin lời khuyên đi.

Thùy Chi hoang mang hỏi lại: “Căng nhỉ! Thế năm nay năm con gì?”.

ViruSs gọi điện báo có con, Thùy Chi kiên quyết nhận nuôi bất chấp danh tiếng bị ảnh hưởng - Ảnh 3.

ViruSs thốt lên: “Thôi xin em, khỏi tính tuổi đi! Giúp người ta nghĩ phương án xem nào”.

Thùy Chi đáp: “Giúp gì nữa, giờ người ta có bầu rồi thì cho người ta đẻ đi chứ biết làm sao, chả lẽ phá thai à”.

Lúc này, ViruSs mới thử lòng Thùy Chi bằng cách nhờ vả: “Thế đẻ ra em đến trông con giúp anh nhé!”.

Vừa nghe vậy, Thùy Chi gật đầu đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ: “Được rồi, để xem. Nếu mẹ nó không nuôi thì em nuôi cho”.

ViruSs tỏ ra không tin tưởng: “Em đã nuôi con bao giờ đâu mà biết nuôi“.

Thùy Chi khẳng định: “Sao không nuôi được. Anh đừng khinh em“.

ViruSs gọi điện báo có con, Thùy Chi kiên quyết nhận nuôi bất chấp danh tiếng bị ảnh hưởng - Ảnh 4.

ViruSs vẫn thử lòng Thùy Chi bằng loạt câu hỏi: “Em đang là ca sĩ nổi tiếng thế này mà nuôi con, người ta biết thì sao?”.

Thùy Chi vẫn khăng khăng đòi nuôi con hộ ViruSs và căn dặn anh nhất quyết không được bỏ con: “Làm sao họ biết được là con ai, cứ nói cháu mình thôi. Bây giờ anh cứ phải để người ta đẻ đã rồi tính”.

Cuối cùng ViruSs đưa ra điều kiện: “Thế thì em phải bay vào Sài Gòn giúp anh đưa cô ấy đi đẻ rồi chăm con như thế nào chứ”.

Thùy Chi vẫn khẳng định: “Được rồi em sẽ giúp, nhưng anh phải để đẻ đấy, đừng bắt người ta phá thai mà tội nghiệp”.

ViruSs gọi điện báo có con, Thùy Chi kiên quyết nhận nuôi bất chấp danh tiếng bị ảnh hưởng - Ảnh 5.

Chứng kiến từ đầu tới cuối cuộc trò chuyện, Elly Trần phải tỏ ra thán phục trước sự nhân văn, tốt bụng của Thùy Chi. Cô thốt lên: “Tôi không ngờ Thùy Chi lại là người nhân văn như vậy. Cô ấy giải quyết vấn đề một cách rất mềm mại“.

ViruSs chia sẻ thêm: “Thùy Chi phải cái nhiều lúc nũng nịu, nhưng vì chơi thân với tôi nên luôn ủng hộ tôi trong mọi thứ“.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mọi người đừng thêu dệt về tôi như vậy nữa

Vừa qua, tại chương trình Chuyện showbiz Việt của kênh Ione, hoa hậu Mai Phương …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *