Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới

Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu TrangTiến Luật vừa chính thức thông báo sẽ ra mắt tới 4 sản phẩm gồm: Sitcom 1001 Chuyện công sở, Sitcom Cổ tích ngoại truyện, Show thực tế Duyên tiền định, Show thực tế Nhật ký Celeb vào tháng 11 tới trên nền tảng online.

Nói về việc liều lĩnh cùng thực hiện, trình làng 4 sản phẩm cùng một thời điểm, “hoa hậu hài” Thu Trang chia sẻ: “Cả tôi lẫn ông xã đều là những người đi lên từ gian khó và có được ngày hôm nay là điều rất hạnh phúc.

Thu Trang và Tiến Luật khiến khán giả bất ngờ khi liều lĩnh ra mắt đến 4 sản phẩm trong cùng 1 tháng.

Vợ chồng tôi luôn trân quý, biết ơn sự yêu thương, ủng hộ của khán giả dành cho mình. Tôi với anh Luật đi diễn ở nhiều nơi, thấy khán giả tại một số khu vực ít có cơ hội gặp gỡ nghệ sĩ nên đã ấp ủ, thực hiện các sản phẩm online để dành riêng cho các fan như thế.

Tôi nghĩ đời nghệ sĩ của mình, được khán giả gọi tên hay chạy đến xin chữ ký, chụp chung bức ảnh đã là điều quá sức hạnh phúc. Khán giả thương mình thì tại sao mình không thể làm cái gì đó cho họ chứ”.

Với chuỗi dự án đặc biệt, hiếm có nghệ sĩ nào dám triển khai cùng một lúc, Thu Trang – Tiến Luật khẳng định mỗi sản phẩm đều được đầu tư chỉn chu, nghiêm túc nhất và chất lượng nội dung được đặt lên hàng đầu.

Ngoài là nhân vật chính, Thu Trang – Tiến Luật đã mời được dàn nghệ sĩ đình đám cùng tham gia chung gồm: Ngô Kiến Huy, Sam, Huỳnh Phương, BB Trần, Diệu Nhi, Hoài Lâm, Anh Đức, Trương Thế Vinh, Phát La, Gin Tuấn Kiệt, La Thành, Sĩ Thanh, Vinh Râu…

Theo kế hoạch của Thu Trang và ông xã, show thực tế Nhật ký celeb (8 tập) bắt đầu lên sóng tập đầu tiên từ ngày 1/11. Sitcom 1001 Chuyện công sở (8 tập) là ngày 3/11, Show thực tế Duyên tiền định (8 tập) từ ngày 5/11 và Sitcom Cổ tích ngoại truyện (8 tập) là ngày 7/11/2019.

Ngoài 4 sản phẩm sắp trình làng, Thu Trang và Tiến Luật cũng đang gấp rút hoàn thành việc casting dàn diễn viên cho phim điện ảnh “Chị Mười Ba” phần 2.

Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 3.

Thu Trang khẳng định các dự án sẽ được đầu tư kĩ lưỡng về mọi mặt, đặc biệt là phần nội dung.

Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 4.
Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 5.

Hoài Lâm đi lựa chọn trang phục để góp mặt trong dự án của cặp nghệ sĩ nổi tiếng.

Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 6.
Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 7.

Diệu Nhi gây tò mò khi hóa thân thành cô gái quê mùa nhưng đeo đầy vàng.

Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 8.
Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 9.
Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 10.
Vợ chồng Thu Trang ra mắt 4 sản phẩm mới  - Ảnh 11.

Source link

About Trần Lê

Check Also

Bảo 'Hoa hồng trên ngực trái' ngoài đời phong độ, mê xe phân khối lớn

Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *