Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vợ Phạm Trưởng chia sẻ về cuộc sống 5 năm “làm vợ trong bóng đêm”, không được công khai

Vợ Phạm Trưởng chia sẻ về cuộc sống 5 năm “làm vợ trong bóng đêm”, không được công khai

Trong chương trình “Mảnh Ghép Hoàn Hảo”, vợ chồng Phạm Trưởng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình, đặc biệt là quãng thới gian 5 năm, anh kết hôn nhưng lại giấu tất cả mọi người, không cho vợ mình một danh phận lẽ ra phải có.

Bị Lý Hải “thúc ép” mới công khai có vợ sau 5 năm kết hôn

Phạm Trưởng từng được biết đến là thành viên nhóm nhạc Vboys. Sau khi nhóm tan rã, anh trở lại với tư cách ca sĩ solo và nổi tiếng với hàng loạt ca khúc hit như: Không được khóc, Hai ba năm, Trang giấy trắng… Tuy không có ngoại hình nổi bật nhưng anh lại được khán giả yêu quý nhờ chất giọng lạ và sự bình dân, gần gũi.

Bà xã của Phạm Trưởng là Lê Nga, một cô gái xinh đẹp, ít nói. Lê Nga hiện đang là giám đốc một công ty giải trí. Cả hai kết hôn vào năm 2010 và có một mái ấm hạnh phúc cùng hai cậu con trai và một cô con gái xinh xắn.

Trước khi có cuộc sống hoàn hảo như hiện tại, Lê Nga từng phải giấu kín chuyện kết hôn và có con cùng Phạm Trưởng suốt 5 năm. Khi chấp nhận cưới nam ca sĩ, cô cũng hiểu và đồng cảm cho công việc của chồng, nên quyết định chỉ đứng sau Phạm Trưởng.

Vợ chồng Phạm Trưởng – Lê Nga và cô con gái út.

Khoảng thời gian anh ấy chưa công khai vợ, khi tham dự các buổi tiệc hay sự kiện thì anh ấy đi trước, tôi đi sau cùng với trợ lý. Nhưng tôi không cảm thấy tủi thân vì tôi luôn tự nhủ phải hiểu và thông cảm cho chồng” – Lê Nga chia sẻ.

Dẫu 5 năm trôi qua, không nhiều người biết đến sự tồn tại của Lê Nga là vợ ca sĩ Phạm Trưởng, nhưng cô vẫn không cảm thấy lo lắng vì Phạm Trưởng là một người chồng luôn biết quan tâm vợ.

Cô cũng cho biết thêm, cặp đôi nhiều lần bị Lý Hải hối thúc công khai việc kết hôn nhưng khi cô hỏi ý Phạm Trưởng thì nam ca sĩ cho biết, tuỳ cô quyết định nên cô cũng im lặng.

Một thời gian sau, Lý Hải tiếp tục “nhắc nhở” Phạm Trưởng phải công khai vợ, nam ca sĩ mới trực tiếp liên hệ báo chí để công khai “người vợ trong bóng đêm” suốt 5 năm qua.

Luôn chủ động xin lỗi vợ khi xảy ra mâu thuẫn

Nói về việc làm vợ một ca sĩ, điều khó khăn với Lê Nga không phải là việc môi trường giải trí nhiều cám dỗ mà đó là những lúc Phạm Trưởng thường xuyên đi diễn xa.

Cô chia sẻ: “Những lúc anh ấy đi diễn nước ngoài, hay đi tour hơn 10 ngày, tôi thường bị stress. Vì nếu có anh ấy ở nhà, anh sẽ giúp tôi chăm sóc các con. Còn nếu không có anh ấy, một mình tôi phải loay hoay với 3 đứa nhỏ và công việc kinh doanh riêng, khiến tôi bị quá tải“.

Vợ Phạm Trưởng và cuộc sống 5 năm làm vợ trong bóng đêm, không được công khai - Ảnh 3.

Vợ chồng Phạm Trưởng kết hôn từ năm 2010 nhưng phải tới năm 2015, nam ca sĩ mới chính thức thừa nhận với khán giả và truyền thông là mình có vợ.

Khi được hỏi, liệu làm vợ của một ca sĩ có khó không, Lê Nga thú nhận: “Đối với ai tôi không biết, nhưng làm vợ của anh Trưởng rất dễ. Đi đâu, làm gì anh ấy cũng đều nhắn tin cho vợ để tôi không suy nghĩ lung tung“.

Cô còn tiết lộ, Phạm Trưởng không bao giờ đi đến khuya và cũng không thích nhậu nhẹt nên hầu như cô không có điều gì để phàn nàn. Chỉ riêng sở thích độ xe của nam ca sĩ thi thoảng khá tốn kém mới khiến cô lên tiếng.

Tuy nhiên, nam ca sĩ e thẹn thú nhận, đôi lúc vợ cũng hay than vãn rằng anh khá ham chơi game, có những lúc lại mê đá bóng mà bỏ vợ con ở nhà. 

Còn lại, nam ca sĩ tự tin khẳng định mình là một người đàn ông rất chuẩn mực trong cách giao tiếp với những đồng nghiệp khác giới, nên mới khiến vợ yên tâm.

Chia sẻ về tính cách ít nói của vợ, Phạm Trưởng khẳng định điều đó còn tuỳ từng thời điểm: “Bình thường Lê Nga là người rất nhẹ nhàng nhưng nếu có điều gì không đúng thì tôi nghĩ người vợ nào cũng không thể nhẹ nhàng.

Thời gian đầu khi chưa sinh con, mọi việc đều êm xuôi. Nhưng khi sinh đến bé thứ 2, thứ 3 thì vợ chồng tôi bắt đầu có những bất đồng, mâu thuẫn trong việc dạy con cái”.

Anh cũng thú nhận mình là người khá nóng tính và dễ to tiếng nên đôi lúc không giữ được bình tĩnh. Điều này thỉnh thoảng khiến hai vợ chồng cãi nhau. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh trở lại, anh luôn là người chủ động xin lỗi vợ trước.

Vợ Phạm Trưởng và cuộc sống 5 năm làm vợ trong bóng đêm, không được công khai - Ảnh 5.

Vợ chồng Phạm Trưởng trong chương trình “Mảnh ghép hoàn hảo”.

Phạm Trưởng bộc bạch thêm: “Tôi may mắn khi cưới được một người vợ rất tình cảm, biết lo cho gia đình và hy sinh cho chồng rất nhiều. Những lúc tôi vấp ngã, luôn có Nga đứng sau lưng động viên và lo hết mọi việc”.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Người ta nói tôi ác, thiếu bao dung, nhân hậu, nghĩ xấu về tôi nhiều

Đạo diễn Lê Hoàng vốn nổi tiếng là người thẳng thắn, bộc trực và có …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *