Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ

Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ

Vũ Cát Tường vừa chính thức trình làng album “Inner Me” sau thời gian ấp ủ thực hiện. Nếu như sản phẩm “Stardom” ra mắt năm ngoái là câu chuyện tìm tòi những điều mới mẻ trong âm nhạc thì “Inner Me” sẽ thử thách Vũ Cát Tường hát bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Album song ngữ đầu tiên trong sự nghiệp của nữ nhạc sĩ, ca sĩ đa tài được thực hiện ở Việt Nam cùng phòng thu United Recording Studio ở Los Angeles, Mỹ với sự hỗ trợ từ các producer là: Michael Choi, Benjamin James và Minh.

Album “Inner me” được thực hiện theo định dạng USB tiện dụng.

Nơi Vũ Cát Tường cho ra đời những bản thu chuyên nghiệp, ưng ý nhất chính là một trong hai cơ sở của United Western Recorders – tổ hợp phòng thu thành công nhất Hollywood trong thập niên 60 của thế kỷ 20.

Ngay tại phòng thu này, những bản hit đình đám của kỷ nguyên nhạc Pop đã ra đời, từ bản piano Thriller huyền thoại của “ông hoàng nhạc Pop” Michael Jackson hay ca khúc Boulevard of broken dreams của Green Day, album của Briaon Wilson…

Ngoài ra, United Recording còn là nơi thu âm của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Madonna, Nat King Cole, Ray Charles, Adele…

Về định dạng, “Inner Me” được phát hành dưới hình thức USB tiện lợi để người nghe có thể dễ dàng thưởng thức 8 ca khúc gồm: Có người (Someone), Dõi theo (Watching you from afar), Hỏi thăm (How are you), Gió (Wind)… khi dùng bất kì thiết bị nào.

Bên cạnh việc tổ chức sneakshow để quảng bá cho các sản phẩm mới, Vũ Cát Tường cũng công bố sẽ tổ chức concert “Inner Me” diễn ra vào ngày 15/12 tại Nhà thi đấu Quân khu 7.

Bên cạnh trình bày những ca khúc mới, Vũ Cát Tường sẽ thể hiện lại những bài hát gắn liền với tên tuổi được phối lại đầy độc đáo. Chương trình dự kiến sẽ sử dụng hiệu ứng LED vô cực và dựng sân khấu 4 mặt hoành tráng.

Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ - Ảnh 3.
Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ - Ảnh 4.

Nhưng ca khúc được Vũ Cát Tường giới thiệu trong album lần này.

Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ - Ảnh 5.
Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ - Ảnh 6.
Vũ Cát Tường trình làng album song ngữ được thu âm ở Mỹ - Ảnh 7.

Hình ảnh Vũ Cát Tường làm việc ở phòng thu tại Mỹ.

Bản hát live DÕI THEO – VŨ CÁT TƯỜNG | LIVE IN LOS ANGELES


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cận cảnh thân hình gợi cảm của Huyền Baby ở tuổi 31

Dù rời khỏi showbiz đã lâu nhưng Huyền Baby (tên thật Đặng Ngọc Huyền) vẫn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *