Home / Diễn Đàn Giải Trí / Vũ Khắc Tiệp chơi lớn, chi 100 triệu đãi bạn bè hải sản

Vũ Khắc Tiệp chơi lớn, chi 100 triệu đãi bạn bè hải sản

Mới đây, trên kênh Youtube của Vũ Khắc Tiệp đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi chợ mua hải sản về làm tiệc thiết đãi bạn bè, thay vì đi du lịch như những clip trước. Anh chia sẻ:

Hôm nay tôi sẽ làm một điều tôi mới lạ. Tôi không đến những địa điểm sang chảnh, đập hộp đồ hiệu đắt tiền hay khám phá du lịch. Đây là lần đầu tiên tôi muốn nói về cuộc sống thường ngày của mình. Đây là thời điêm thích hợp để tôi làm điều này.

Tôi sẽ cho mọi người thấy đúng sở trường của mình là nấu ăn. Tôi sẽ đi tới chợ, mua những hải sản đắt tiền nhất để về tự tay nấu mời bạn bè. Tôi muốn mua những món hải sản đắt tiền nhất trong chợ, là những sản phẩm nhập từ nước ngoài về“.

Ngay khi bước chân vào cửa hàng hải sản, Vũ Khắc Tiệp đã tỏ ra vô cùng sang chảnh khi hỏi nhân viên bán hàng xem loại cua nào đắt tiền nhất.

Thấy nhân viên trả lời rằng cua hoàng đế nhập từ Mỹ đắt tiền nhất, Vũ Khắc Tiệp mua ngay 2 con to nhất giá 10 triệu, không cần suy nghĩ. Anh còn hỏi lại: “Hai con cua này to nhất ở đây chưa vậy? Tôi muốn tôi mua cái gì cũng phải nhất”.

Tiếp đó, Vũ Khắc Tiệp hỏi xem loại tôm nào ngon nhất, đắt tiền nhất rồi mua ngay hai con tôm hùm Alaska giá 6 triệu.

Chưa dừng lại ở đó, Vũ Khắc Tiệp còn mua thêm rất nhiều hải sản đắt tiền khác như 8 con ốc vòi voi từ Canada, 3 con ốc hoàng hậu, 4 kg bào ngư Úc, cá bơn Hokkaido, sò điệp và hàu.

Vũ Khắc Tiệp chơi lớn, chi 100 triệu đãi bạn bè hải sản  - Ảnh 3.

Điều đặc biệt là ở loại hải sản nào, Vũ Khắc Tiệp cũng chọn những con to nhất, đắt tiền nhất, cao cấp nhất với giá hàng triệu đồng. Chủ cửa hàng thậm chí còn choáng váng trước cách mua sắm, tiêu tiền không tiếc tay của Vũ Khắc Tiệp nên quyết định tặng anh hẳn một con cua hoàng đế nữa.

Sau khi hải sản đã chuyển về nhà, Vũ Khắc Tiệp mời hẳn đầu bếp tới nấu. Anh vừa bóc từng hộp hải sản vừa nói: “Mọi người hay xem Ngọc Trinh đập hộp giày, túi, đồ hiệu, đồng hồ các kiểu, riêng tôi sẽ đập hộp khác hẳn Ngọc Trinh. Đó là đập hộp hải sản”.

Vũ Khắc Tiệp chơi lớn, chi 100 triệu đãi bạn bè hải sản  - Ảnh 4.

Dù mua rất nhiều hải sản, nhưng Vũ Khắc Tiệp chỉ mời tới nhà 8 người bạn, trong đó có diễn viên Trần Anh Huy, người mẫu Lê Hà, hoa hậu Tường Vy và một vài người trong ekip quay phim chụp hình. Người mẫu Lê Hà bày tỏ:

“Từ sáng tới giờ tôi phải nhịn ăn để được thưởng thức bữa hải sản này. Tôi nghe nói bữa hải sản này của anh Tiệp giá trị tới 100 triệu nên rất hào hứng”.

Vũ Khắc Tiệp nghe vậy liền giải thích: “Thực ra tiền mua thì không đến, 100 triệu là tiền trả cho cả vận chuyển rồi đầu bếp nữa. Đầu bếp phải bỏ việc, bỏ công sức tới đây nấu cho tôi. Giờ thì cứ ăn hết 100 triệu này đã, tiền ăn ngày mai để xoay tiếp, tính sau”.

Vũ Khắc Tiệp chơi lớn, chi 100 triệu đãi bạn bè hải sản  - Ảnh 5.

Nhiều khán giả sau khi xem xong clip không khỏi trầm trồ trước sự hào phóng, chịu chơi của Vũ Khắc Tiệp, cũng như cách anh đối xử với bạn bè.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bị bắt bẻ chuyện đánh đàn làm ồn hàng xóm nhưng đáp trả đầy bá đạo “Tôi làm gì có hàng xóm”

Châu Kiệt Luân là một trong những nhân vật “cá kiếm” nhất của làng giải …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *