Home / Diễn Đàn Giải Trí / Xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi U50 vẫn “chăn đơn gối chiếc”, Xa Thi Mạn quyết định lên chùa cầu duyên mong sớm kết hôn?

Xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi U50 vẫn “chăn đơn gối chiếc”, Xa Thi Mạn quyết định lên chùa cầu duyên mong sớm kết hôn?

Truyền thông Hoa ngữ mới đây đưa tin, Xa Thi Mạn hiện tại đã bước sang tuổi 45 và người đẹp “Diên Hi Công Lược” vô cùng lo lắng cho nhân duyên của mình nên đã lên chùa cầu duyên, mong sớm kết hôn. Một số cư dân mạng mới đây tiết lộ, họ đã bắt gặp Xa Thi Mạn xuất hiện tại một ngôi chùa lớn trên núi và thực hiện rất nhiều nghi lễ trang trọng.

Trong loạt hình mới được truyền thông Hoa ngữ công bố, Xa Thi Mạn mặc đồ vô cùng giản dị, với trang phục tối màu, tóc cắt tém cao gọn gàng. Dù là để mặt mộc tự nhiên, nhưng nữ diễn viên 45 tuổi vẫn giữ được nét đẹp trẻ trung vốn có.

Tin tức được đăng tải trên trang QQ.

Xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi U50 vẫn chăn đơn gối chiếc, Xa Thi Mạn quyết định lên chùa cầu duyên mong sớm kết hôn? - Ảnh 2.

Xa Thi Mạn được cho là lên chùa cầu duyên.

Xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi U50 vẫn chăn đơn gối chiếc, Xa Thi Mạn quyết định lên chùa cầu duyên mong sớm kết hôn? - Ảnh 3.

Ngay sau khi bài viết được đăng tải, phía Xa Thi Mạn đã chính thức lên tiếng phủ nhận việc nữ diễn viên lên chùa để cầu tình duyên. Nữ diễn viên “Diên Hi Công Lược” tiết lộ, việc cô lên chùa chỉ với vai trò một phật tử tới làm lễ bình thường chứ không hề cầu duyên như mọi người suy đoán.

Bản thân Xa Thi Mạn cũng chia sẻ quan điểm của mình về chuyện hẹn hò và kết hôn ở tuổi này: “Tình duyên của mỗi người đều đã được định sẵn”.

Xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi U50 vẫn chăn đơn gối chiếc, Xa Thi Mạn quyết định lên chùa cầu duyên mong sớm kết hôn? - Ảnh 4.

Xa Thi Mạn từng trải qua cuộc tình với nam tài tử Trần Hạo Dân. Sau Trần Hạo Dân, cô hẹn hò với Trịnh Gia Dĩnh, dù bị chỉ trích là người thứ ba khiến nam tài tử bỏ rơi người đẹp Châu Lệ Kỳ. Đáng tiếc, cuộc tình tưởng vuông tròn này cũng chấm dứt sau 2 năm.

Xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi U50 vẫn chăn đơn gối chiếc, Xa Thi Mạn quyết định lên chùa cầu duyên mong sớm kết hôn? - Ảnh 5.

Nguồn: QQ


Source link

About Trần Lê

Check Also

‘Nữ hoàng nước mắt’ Yuko Takeuchi qua đời sau 8 tháng sinh con thứ 2

Sáng ngày hôm nay (27/9), showbiz Nhật Bản đón thêm thông tin đột ngột và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *