Home / Diễn Đàn Giải Trí / “Yêu một người tổn thương” của Nhật Phong đạt hơn 10 triệu view

“Yêu một người tổn thương” của Nhật Phong đạt hơn 10 triệu view

Nhật Phong bắt đầu được biết đến với ca khúc “Thằng hầu” và “Tướng quân”. Tiếp đó,  nam ca sĩ cũng vừa chinh phục khán giả với bản ballad ngọt ngào “Yêu một người tổn thương”.

Tính đến thời điểm hiện tại, ca khúc “Yêu một người tổn thương” của Nhật Phong đã đạt hơn 10 triệu lượt xem trên Youtube.

“Yêu một người tổn thương” do chính Nhật Phong sáng tác. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, lời bài hát như chính tâm sự của tác giả khi đem lòng yêu một cô gái từng chịu tổn thương trong chuyện tình cảm.

“Ca khúc này được Nhật Phong viết trong một đêm nằm mơ thấy mối tình cũ đang khóc. Vì thế, câu chuyện trong bài hát cũng chính là câu chuyện có thật của Phong khi người con gái mình dành tình yêu vẫn chưa quên được người cũ. 

Qua bài hát, Phong muốn truyền tải thông điệp tới những người đàn ông rằng khi yêu thì nên bỏ qua quá khứ của người con gái, và chấp nhận họ bằng sự bao dung”, nam ca sĩ chia sẻ.

Nhật Phong tên thật là Nguyễn Thế Bình, sinh năm 1992 tại Lào Cai. Được đào tạo bài bản tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Nhật Phong từng tham gia nhiều cuộc thi ca hát truyền thống như Sao Mai, Tiếng hát Truyền hình Hà Nội…

Nam ca sĩ từng có thời gian ngắn hoạt động ở Sài Gòn nhưng sau đó quyết định quay về Hà Nội và bắt đầu cover nhạc đăng lên mạng. 


Source link

About Trần Lê

Check Also

Bi Rain – Kim Tae Hee lần đầu lộ ảnh gia đình 3 người bên con gái, dân tình dậy sóng vì tò mò gương mặt đứa bé

Vào hôm nay (20/10), tin tức Bi Rain úp mở 1 thông báo quan trọng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *